logo-pan

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Tên công ty: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Phát An Nhiên
Loại hình Kinh doanh : Nhà sản xuất, Công ty Thương mại, Dịch vụ Kinh doanh, ODM
Sản phẩm chính : Vali, Ba lô
Sản phẩm phụ : Thắt lưng, ví, túi vải, ô.
Năm thành lập : 2013
Qui mô nhà máy :
+ Năng suất: 1100 sản phẩm/ngày
+ Số lượng công nhân: 55 người
+ Thiết bị sản xuất với công nghệ hiện đại: được sử dụng chủ yếu
+ Công nhân tại nhà máy luôn được hưởng các quyền lợi tốt nhất như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, chế độ khen thưởng.
__________________________________


Tiền thân của công ty Phát An Nhiên là một cơ sở sản xuất may sản phẩm đồ da, túi xách da với số lượng công nhân viên ban đầu chưa đến 6 người cộng với máy móc thô sơ. Trãi qua một thời gian dài cuốn theo nhịp sống, giờ đây công ty đã mở rộng nhà máy sản xuất, kho bãi chứa hàng hoá…. Không chỉ dừng lại trong việc sản xuất sản phẩm đồ da, công ty chúng tôi còn phát triển thêm dòng sản xuất vali nhựa để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu, thời trang và tiện dụng cho các đối tượng thích đi du lịch, công tác,…
Tính đến thời điểm hiện tại PAN đã mang đến thị trường các dòng vali mang thương hiệu XPAK, ROYAL,HERADITE, RICHDEER, và các dòng Balo ARCTICHUNTER, WE GOT YOUR BACK. Trong thời gian sắp tới công ty sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách những sản phẩm mới uy tín chất lượng và giá cả hợp lý nhất.
______________________________________________


• PAN được thành lập với sứ mệnh mang lại giá trị thiết thực, hữu ích cho cuộc sống, mang lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng .
• PAN định hướng trở thành công ty đi đầu và đón đầu xu hướng về sản xuất thương mại hành lý, vali và phát triển bền vững vì lợi ích khách hàng.
• Về nhà máy sản xuất của PAN : PAN mang một phong cách nhà máy tuy thô kệch , nhưng toát lên đuợc nét thẩm mỹ cao trong từng sản phẩm mà họ sản xuất , bên cạnh đó , công ty còn chăm lo cho đời sống công nhân viên , và cộng đồng . Phong cách ấy tóm gọn trong 1 chữ : “ MỘC “ .
• Về các hoạt động thiện nguyện : kể từ tháng 04/2019, công ty PAN phát động một chương trình mang tính xã hội thiết thực, có giá trị cho cộng đồng cho xã hội - Cứ mỗi sản phẩm công ty PAN bán ra, công ty chúng tôi sẽ trích 1 phần lợi nhuận nhỏ để quyên góp - giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao, giúp xây dựng biển đảo Việt Nam thân thương.
• Giá trị cốt lõi mà PAN muốn nhắn gửI chính là sống yêu thương, sống có trách nhiệm với gia đình, xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống .

Video

Facebook Fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CÔNG TY TNHH SX TM PHÁT AN NHIÊN

Địa chỉ : A26/27QK Quốc lộ 50, Ấp 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM, Việt Nam
Hotline : 0913 702 836 - Email : [email protected]
Website : pancompany.com.vn / xpak-international.com

Amazon Partner

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites. Check out our FAQ Section for more!