logo-pan

Trang chủ»CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN (P.A.N)

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN (P.A.N)

Tổ chức từ thiện: Hội chữ thập đỏ Việt Nam - Tạp chí nhân đạo văn phòng đại diện HCM.

Thông tin về tổ chức Hội chữ thập đỏ Việt Nam:

     Hội Chữ thập đỏ Việt Nam được thành lập ngày 23 tháng 11 năm 1946, là thành viên Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế từ ngày 01 tháng 11 năm 1957, thành viên Hiệp Hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế từ ngày 04 tháng 11 năm 1957 và là thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

     Hội Chữ thập đỏ Việt Nam là tổ chức xã hội hoạt động nhân đạo trong phạm vi cả nước theo Hiến pháp và pháp luật của Nhà nước Việt Nam, Điều lệ Hội và bảy nguyên tắc cơ bản của Phong trào Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế: Nhân đạo, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất, Toàn cầu. Hội tập hợp mọi người Việt Nam, không phân biệt thành phần dân tộc, tôn giáo, giới tính để làm công tác nhân đạo.

     Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhân đạo, tham gia thực hiện hoặc phối hợp với tổ chức, cá nhân thực hiện hoạt động Chữ thập đỏ. Mục đích cao cả của Hội là nhân đạo, hòa bình, hữu nghị, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

     Tầm nhìn đến năm 2020, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trở thành Hội quốc gia vững mạnh, đóng vai trò nòng cốt trong sự nghiệp nhân đạo của đất nước, sẵn sàng ứng phó kịp thời và hiệu quả với thách thức và tình huống trong công tác nhân đạo.

 

MỤC TIÊU: Sứ mệnh của P.A.N là xây dựng một chuỗi cung ứng các sản phẩm và dịch vụ mang lại nhiều giá trị hơn là giá trị của sản phẩm – đó là ươm mầm cho những điều tốt đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ cho cộng đồng bằng việc thông qua việc trích lợi nhuận cho các Quỹ từ thiện, Tổ chức phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ về đời sống an sinh nước nhà.

 

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN – THÁNG 8:

Sáng ngày 3/8, Văn phòng đại diện Tạp chí Nhân đạo tại TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Câu lạc bộ Thiện nguyện Sức Sống, Công ty TNHH TM Lợi Tường, Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Nam, Công ty TNHH Hanacos Việt Nam… tổ chức trao tặng 100 phần quà (200.000đ/suất) là dụng cụ học tập thiết yếu như: Ba lô, tập vở, bút máy, lọ mực và bánh kẹo cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Mỹ Hiệp 1, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

v1

Mặc dù hoàn cảnh có khác nhau, nhưng tất cả các em đều có chung ước muốn là được học hành đến nơi đến chốn, để sau này có một nghề về giúp gia đình mình thoát cảnh đói nghèo. Thế nhưng học lên mỗi lớp, gánh nặng của cha mẹ ngày càng tăng lên bội phần. Chi phí ngày càng nhiều hơn, do vậy mà không ít các em nhà nghèo cùng trang lứa đã thôi học, đi làm giúp đỡ gia đình, bỏ lỡ ước mơ, hi vọng của tuổi học trò.

“Con thật sự may mắn, may mắn trước hết là cha mẹ con dù khó khăn đến mấy cũng cố gắng lo cho chị em con tới trường. Và hôm nay, con rất vui khi được các cô chú từ Sài Gòn xuống đây để trao cho chúng con những món quà thật ý nghĩa. Với phần quà này, năm học mới cha mẹ con phần nào đỡ lo tiền mua cặp, tập và viết. Chúng con rất biết ơn và hứa sẽ cố gắng tập tốt để không phụ lòng các cô chú”, em Huỳnh Hoài Ngọc, học sinh lớp 4/2 xúc động chia sẻ.

v2

Nhà báo Trần Trung – Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Nhân đạo tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Hoạt động trao tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động từ thiện, nhân đạo thường niên của Tạp chí, góp phần khích lệ, động viên các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, vươn lện trong học tập”.

Thay mặt các em học sinh, cán bộ giáo viên, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Mỹ Hiệp 1 nhấn mạnh:“Với những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè.

v3

Qua đây, nhà trường trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những hoạt động nhân đạo của Tạp chí Nhân đạo và mong rằng nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm quan tâm trong thời gian tới”.

Cùng ngày, Đoàn đến trường THCS Mỹ Hiệp trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo khó khăn, học giỏi. Tổng giá trị của chương tình hơn 40 triệu đồng.

v4

img6

Video

Facebook Fanpage

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CÔNG TY TNHH SX TM PHÁT AN NHIÊN

Địa chỉ : A26/27QK Quốc lộ 50, Ấp 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM, Việt Nam
Hotline : 0913 702 836 - Email : [email protected]
Website : pancompany.com.vn / xpak-international.com

Amazon Partner

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites. Check out our FAQ Section for more!